Thông tin nhà đất
Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, mọi kết nối đều được quy tụ về đây. Compass One nằm trong Khu dân cư Chánh Nghĩa, nới Phố Tây sầm uất của Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đặc biệt, cư dân nơi đây phần lớn là người ngoại quốc ( Nhật và Hàn ), còn là những chuyên gia nước ngoài,...
Là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển bậc nhất của cả nước, được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp với hàng loạt các khu công nghiệp, khu chế xuất được hình thành ngày càng nhiều. Bình Dương là điểm đến được đánh giá là đất lành chim đậu, vì vậy mà nhu cầu về nhà ở tại đây ngày càng tăng mạnh. Ngoài Thuận An và Dĩ An mới hình thành thì Thủ Dầu Một còn...
Để tìm được một quán cafe với trải nghiệm không gian thoải mái, dịch vụ tốt, nước uống ngon hiện tại không còn quá khó khăn với các khách hàng khó tính. Chuỗi cửa Highlands Coffee là một lựa chọn như vậy. Hiện quán đã có mặt trên hầu hết các thành phố lớn trong cả nước, với 8 cửa hàng chỉ trong khu trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Tôi định mua một mảnh đất sổ hồng, ghi mục đích sử dụng: đất ao. Thời gian sử dụng lâu dài. Xin hỏi tôi có thể sang tên đổi chủ và xây nhà tầng trên mảnh đất không?
Với giá bán rẻ hơn, nhà đất có sổ riêng chung thửa thường được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, giao dịch nhà đất loại hình này luôn tiềm ẩn về rủi ro pháp lý mà người mua cần nắm rõ để tránh bị mất tiền oan.
1. Đi trễ: Hãy đến cơ quan sớm hơn 15 phút mỗi buổi sáng và tan sở trễ hơn mọi người. Bạn nên tạo thói quen đó ngay từ ngày đầu tiên đi làm, nếu bạn có việc riêng như đi khám bệnh … hãy cố gắng báo cho người quản lý càng sớm càng tốt. Dù chỉ ra ngoài 10 phút, bạn cũng nên báo cáo với sếp để xin phép. Và trước khi rồi cơ quan đừng quên đến chỗ sếp báo cáo và xác nhận công việc đã hoàn thành.
Trong quá trình tác nghiệp, việc phân biệt giữa 2 khái niệm trên còn gây khó khăn cho khá nhiều Chuyên viên. Bài viết này tổng hợp một số thông tin theo quy định hiện tại, nhằm làm rõ thêm khái niệm.
Chiều 27- 4, tại Hà Nội, Báo Vietnamnet phối hợp Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và các đối tác truyền thông tổ chức Lễ tôn vinh Tốp 10 công ty bất động sản công nghiệp uy tín nhất năm 2021.
Cho dù bạn là người mua hay người bán, một khi đã tham gia vào thị trường bất động sản, có ba điều bạn nên làm đó là đọc kỹ tài liệu, nghiên cứu thị trường và tìm hiểu về pháp luật
Full tài liệu file PDF bằng tiếng anh tất cả các chuyên nghành từ A đến Z gửi các bạn học nhé
Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Cám ơn bạn đã đăng ký!