Thông tin nhà đất
Hôm nay, ngày 18/05/2024 chính thức khởi công Trung tâm thương mại Aeon Tân An, tỉnh Long An. Tham dự có đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Aeon Việt Nam, UBND Thành phố Tân An, UBND tỉnh Long an và các đơn vị nhà thầu xây dựng, thi công của công trình dự án.
Update mới nhất về 7 ngân hàng tại Vinhomes Grand Park, Thành phố Thủ Đức (Q9 cũ), Tp. Hồ Chí Minh ở thời điểm hiện tại, khi mà Khu đô thị này đã đi vào hoạt động một thời gian, và lượng cư dân về ở sinh sống và làm việc đã lập đầy khoảng tổng 70% dự án, cả bên căn hộ chung cư và khu thấp tầng.
Aeon Mall Bến Lức dự kiến có vị trí đặt tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An tiếp giáp với Vành đai 4 và thuộc khu đất nằm trong dự án Khu đô thị mới Vàm Cỏ Đông (Waterpoint) của chủ đâu tư Nam Long.
Văn phòng bán hàng Vinhomes Vũ Yên còn gọi là Trung tâm giao dịch bất động sản Royal Island được đặt tại phân khu Kinh Đô, đi từ cầu Vũ Yên 1 lại là nằm bên tay phải bao gồm Sa bàn dự án Vinhomes Vũ Yên, quầy lễ tân, phòng tiếp khách, xe đưa đón khách tham quan, sảnh chờ và nhà mẫu.
Trung tâm thương mại (TTTM) Aeon Tân An được khởi công trên khu đất 21.800 m2 thuộc Khu dân cư mở rộng Phường 6, Thành phố Tân An, Tỉnh Long An với vốn đầu tư lên đến 1.076 tỷ đồng (tương đương 45 triệu USD) đã khởi công tháng 8/2023 và dự kiến hoàn thành khai trường vào tháng 12/2024.
Ecopark Long An đến thời điểm hiện tại có bộ pháp lý khá hoàn chỉnh, quan trọng nhất là quy hoạch 1/500 và một số quyết định, phê duyệt, chấp thuận khác của các cơ quan ban nghành có thẩm quyền như sở kế hoạch đầu tư, sở xây dựng và UBND tỉnh Long An.
Mới đây, chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ mở bán 15 lô đất nền biệt thự Homyland Riverside tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh có diện tích từ 163 - 298 m2 tương đương với mức giá chỉ từ 21,7 - 40,2 tỷ đồng có ngân hàng cho vay đến 70% giá trị hợp đồng kèm lãi suất ưu đãi lớn.
Aeon Long An gồm có 2 trung tâm thương mại lớn là Aeon Mall Tân An quy mô 21.800m2 (~2,2ha) vốn đầu tư 1.076 tỷ đồng tại Thành phố Tân An và Aeon Mall Bến Lức quy mô 8ha, tại Huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Tôi rất vinh dự được có mặt tại lễ phát bằng tốt nghiệp của các bạn ngày hôm nay tại một trường đại học danh giá bậc nhất thế giới. Tôi chưa bao giờ có bằng tốt nghiệp đại học.
Giỏi làm "Phây búc", Google adwords, SEO,… chắc chắn biết làm Marketing không nhỉ ? Đọc bài này bạn sẽ có được câu trả lời đầy đủ và gọc nhìn hay hơn cho minh nhé.
Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Cám ơn bạn đã đăng ký!