Thông tin nhà đất
Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ rộng 2.870 ha với 5 phân khu được khái toán tổng kinh phí hơn 76.000 tỉ đồng để đầu tư hạ tầng kỹ thuật.
Hiện UBND TP. Bà Rịa và TX. Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang nỗ lực thúc đẩy công tác về bồi thường giải phóng mặt bằng để bảo đảm kế hoạch khởi công của dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 73/NQ-CP ngày 6/5/2023 về việc uỷ quyền quyết định giá đất cụ thể.
Nghị định 10/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định hướng dẫn thi hành Luật đất đai có hiệu lực thi hành từ ngày 20/5/2023. Trong đó có nhiều thay đổi liên quan đến việc cấp sổ đỏ và nhiều quy định khác liên quan đến quyền sử dụng đất, mà người dân cần lưu ý.
Tìm kiếm một Bất động sản để vừa có thể cho thuê kiếm lời vừa giữ giá để bán sau đó là một bước quan trọng trong quá trình đầu tư. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng biết cách thực hiện điều đó.
Theo quy định tại Luật Đất đai 2013 thì người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất được cấp và được đứng tên trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (hay thực tế được gọi là sổ đỏ) theo quy định.
Việc chọn 1 công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh căn hộ theo giờ tốt nhất tại Vinhomes Grand Park, Q9, TPHCM phụ thuộc vào nhu cầu thực tế và tiêu chí của từng khách hàng và gia đình cư dân trong Khu đô thị này. Tuy nhiên, dưới đây là một số công ty được đánh giá là uy tín và chất lượng mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng
Chủ tịch HĐQT Vinhomes cho biết thương hiệu nhà ở xã hội Happy Home là một trong những trọng tâm phát triển của Vinhomes trong thời gian tới. Công ty Cổ phần Vinhome vừa công bố báo cáo thường niên năm 2022. Theo đó, ông Phạm Thiếu Hoa - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Vinhomes đã đưa ra thông điệp gửi đến các cổ đông, khách hàng và đối tác.
Cách đây vài ngày mình có được nhờ tư vấn về căn hộ cho thuê tại một khu Đại đô thị dưới Thủ Đức (Quận 9 cũ), Thành phố Hồ Chí Minh và một vài dự án tại Thủ Dầu Một, Bình Dương mới giật mình nhận ra lâu nay khách hàng mua đầu tư cho thuê quá ảo tưởng về giá trị sinh lời từ việc cho thuê căn hộ...
Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh điện thoại sẽ giúp chúng ta rút ngắn được khoảng cách với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Trong việc làm kinh doanh thì kỹ năng giao tiếp là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cuộc thương lượng giữa các bên với nhau. Chính vì vậy, hãy luôn chuẩn bị tốt cho tất cả những cuộc gọi của bạn và luôn nhớ hãy niềm nở cả khi gọi và nhận cuộc gọi nhé
Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Cám ơn bạn đã đăng ký!