Thông tin nhà đất
Do nhu cầu sử dụng Trí tuệ nhân tạo Ai có tên là ChatGPT nhiều, và mình cũng mong muốn các bạn có cơ hội để tiếp cận dễ dàng với những công nghệ mới, kịp thời và biết cách sử dụng, áp dụng được vào cho công việc và cuộc sống hàng ngày, nên chia sẻ cho các bạn 168 tài khoản để sử dụng trải nghiệm miễn phí nhé.
Thời gian gần đây, nền tảng trí tuệ nhân tạo ( AI ) gọi là ChatGPT được phát triển bởi OpenAI đã làm mưa, làm gió cộng đồng mạng thế giới đến ông lớn Google cũng phải rè chừng. Với lượng người dùng lên đến 10 triệu người chỉ sau 40 ngày ra mắt ( trong khi Instagram phải mất đến 1 năm mới đạt được con số này ).
Happy Home là thương hiệu mới của Vinhomes cho Nhà Ở Xã Hội ( NOXH ), với kế hoạch rất tham vọng với 500 nghìn căn nhà trong 5 năm tới. Hiện nay phân khúc nhà cho người có thu nhập trung bình hoặc thấp gần như đã bị lãng quên. Mới đây, Chính phủ đang có kế hoạch tập trung nguồn lực cho việc xây dựng NOXH trong những năm tới.
Keppel Land đã gửi thông báo bằng bản cứng tới các khách hàng đối với dự án Celesta Heights - Nhà Bè. Nội dung: - Lùi thời gian hoàn thiện pháp lý đồng nghĩa lùi tiến độ. - Điều chỉnh lịch thanh toán giãn thêm 3 tháng cho khách hàng. Nếu như trước kia là sau 14 ngày hoang thành móng phải vào 5% thì giờ là 3 tháng.
Dự thảo Luật Đất Đai 2023 mới nhất đang được tổ chức lấy ý kiến nhân dân từ ngày 03/01/2023 đến hết ngày 15/03/2023 về một số vấn đề trọng tâm liên quan tới.
Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây với tuyển chính dài gần 99km chính thức được thông xe kỹ thuật và đang gấp rút hoàn thành đẩy nhanh tiến độ để được đưa vào sử dụng trước ngày 30 tháng 04 năm 2023.
Mới đây, Hội Đồng Nhân Dân tỉnh Bình Phước vừa có quyết định thu hồi đất trong năm 2023, trong đó có đến 252 dụ án quy mô lớn sẽ bị hủy. Do các dự án này không thực hiện hoặc do quá 3 năm mà không thực hiện dự án với tổng quy mô diện tích lên đến hơn 6.277 hecta.
Tách thửa đất là quy trình phân chia quyền sử dụng đất từ người đứng tên trong sổ đỏ cho một hoặc nhiều người khác. Nhu cầu này khá phổ biến hiện nay, do đó người dân cần nắm rõ điều kiện tách thửa đất, một số loại đất không được phép tách thửa để tránh rủi ro.
Khách mua và chủ nhà khi giao dịch chuyển nhượng mua bán nhà đất, bất động sản sẽ có các loại thuế phí gì, bao nhiêu % và thực hiện nghĩa vụ như thế nào năm 2022 ?
Nhà ở tại các thành phố lớn chưa bao giờ là một vấn đề hết nóng. Muốn sở hữu nhà ở tại Thủ Dầu Một là một trong những nơi như vây. Tin vui cho những gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới, thời gian gần đây tại các vị trí trung tâm thành phố này đã bắt đầu hình thành các dự án như Chung cư Compass One, C-Sky View (Chánh Nghĩa) cũng là một trong những gợi ý.
Đừng bỏ lỡ thông tin !
Cùng 50,000 nhà đầu tư bất động sản, nhận những thông tin mới nhất của thị trường được gửi qua email hàng tuần.
Cám ơn bạn đã đăng ký!