Sunshine Group

Địa chỉ : Tầng 18, Tòa Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Website : Đang cập nhật
Emai : Đang cập nhật
Điện thoại : Đang cập nhật
Thông tin cơ bản

Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, trong bối cảnh thị trường địa ốc đầy biến động như hiện nay, chúng tôi hiểu rõ: Đã hết thời chạy theo giá trị ảo, đã đến lúc các doanh nghiệp phải thay đổi và thích nghi để đi tìm những giá trị thực trong bất động sản.

Kiên định với tầm nhìn chiến lược “Nói thực – làm thực – tạo nên giá trị thực”, chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, Sunshine Group đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế. 

Phương châm của chúng tôi là nỗ lực xây dựng một doanh nghiệp hạnh phúc, trong  đó mỗi cá nhân, mỗi con người đều cảm thấy hạnh phúc, từ đó kiến tạo nên một cộng đồng hạnh phúc, một đất nước hạnh phúc!

Với lợi thế từ một nhà phát triển phần mềm tự động hóa trong và ngoài nước, chúng tôi luôn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu đưa ra những sản phẩm công nghệ tốt nhất để ứng dụng vào các dự án nhà ở thông minh của mình. Đồng thời, thường xuyên gặp gỡ những chuyên gia – đối tác để tìm ra những nguyên vật liệu chất lượng để xây dựng công trình đẳng cấp... Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một hệ sinh thái đủ đầy, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân sinh sống tại dự án từ ăn uống, đi lại, mua sắm,... 

Ngoài việc triển khai hàng loạt dự án tầm cỡ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Nha Trang, TP.HCM,... chúng tôi còn đầu tư mạnh vào giáo dục, y tế, thương mại và thương mại điện tử, công nghệ, dịch vụ - giải trí…

Hơn ai hết chúng tôi thấu hiểu, công nghệ nếu không được cập nhật thường xuyên sẽ trở nên lỗi thời, lạc hậu. Vì vậy, mỗi nhân viên Sunshine phải luôn không ngừng sáng tạo. Và hệ sinh thái Sunshine cũng vậy, nó luôn được phát triển, cải tiến hàng ngày dựa trên những phản hồi của cư dân để trở thành một sản phẩm tin cậy và tiện nghi, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày của mỗi cư dân.

Bên cạnh đó, chúng tôi coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự đồng hành của các ngân hàng lớn, sự minh bạch thông tin về quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác và khách hàng là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự sức mạnh và sự thành công của Sunshine Group.

Với tất cả tâm huyết của mình, chúng tôi hi vọng: Mỗi công trình do Sunshine Group làm chủ đầu tư, không chỉ trở thành tuyệt tác nghệ thuật mà còn là một chốn an cư - nơi các cư dân tận hưởng các tiện ích, dịch vụ hoàn hảo do Sunshine cung cấp.