Tập đoàn Địa ốc Nova - Novaland

Địa chỉ : Tòa nhà Novaland, Số 65 Đường Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Website : Đang cập nhật
Emai : Đang cập nhật
Điện thoại : Đang cập nhật
Thông tin cơ bản

Tập đoàn địa ốc Nova hay tên thường gọi là Novaland được thành lập từ ngày 18 tháng 09 năm 1992 vốn là tiền thân của công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn với vốn điều lệ lúc đó là 400 triệu đồng hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất và buôn bán thuốc thú y, hóa chất, nguyên vật liệu dược và cho thuê biệt thự. Đến năm 1995 hợp tác với Philippines mở rộng sản xuất và phân phối thuốc thu y trên toàn quốc và thế giới với thương hiệu thuốc Bio-Pharma. Đến năm 2007 tái cấu trúc các công ty thành viên và thành lập Tập đoàn Nova như bây giờ với 2 hoạt động chính là:

  • ANOVA CORP:
    Thương hiệu này hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn chăn nuôi gia súc, trang trại chăn nuôi quý mô lớn, thuốc thú y, vaccine và tiến theo đây sẽ xây dựng chuỗi thực phẩm sạch chất lượng cao, giàu dinh dưỡng với độ an toàn cao từ thiên nhiên.
  • NOVALAND GROUP:
    Thương hiệu này hoạt động chuyên về lĩnh vực khai thác, phát triển và phân phối bất động sản.

Ngày nay, có lẽ nhiều người biết, đặc biệt là khu vực miền Nam trọng tâm là Thành phố Hồ Chí Minh, Novaland Group được biết đến như là cánh chim đầu đàn về bất động sản với uy tín cao và thời gian hoạt động lên đến 28 năm với vốn điều lệ gần 10.000 tỷ vnđ, tính đến cuối năm 2019.


Chủ tịch tập đoàn địa ốc Novaland: Bùi Thành Nhơn

Thời điểm hiện tại, Novaland Group trở thành là một trong những công ty lớn, đóng góp nhiều cho sự phát triển của Đất nước, có uy tín cao trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển và Phân phối Bất động sản với tổng  vốn điều lệ 3.665 tỷ đồng và tổng tài sản ước tính đạt trên 23.123 tỷ đồng.

Tập đoàn Địa ốc Nova phát triển dự án bất động sản, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà còn góp phần kiến tạo nên một cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, tạo nên nhiều giá trị sống gia tăng bền vững cho Xã hội và Tập đoàn.