Công ty Tổ chức Nhà Quốc Gia - N.H.O

Địa chỉ : 44B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Emai : Đang câp nhât...
Điện thoại : 0912 83 2266
Thông tin cơ bản

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia có tên tiếng Anh là National Housing Organization Joint Stock Company , viết tắt là N.H.O JSC đươc thành lập vào ngày 06 tháng 09 năm 2012 với Mã số thuế là 0311956912 tại Tầng 19 Khu Văn Phòng thuộc Tòa nhà Indochina Park Tower , số 04 đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh bởi sự hợp tác giữa Công ty Trách nhiệm Hữu hạn NIBC Investment Management và Công ty Cổ phần TAG Investment .


NIBC Investment Management hợp tác TAG Investment thành lập N.H.O JSC - National Housing Organization

 

Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia ( N.H.O ) có mục tiêu rất rõ ràng

Đó là xây dựng và phát triển nhà ở chất lượng cao, an toàn, tối ưu và có giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về quyền sở hữu và sử dụng nhà tại Việt Nam .

Với kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm được đúc kết từ quốc tế và trong nước , N.H.O JSC hướng đến xây dựng những dự án bất động sản, căn nhà ở phù hợp với văn hóa vốn có của Người Việt đồng thời tạo ra giải pháp cung cấp các tiêu chuẩn sống chất lượng cao hơn cho các cư dân , tạo nên một cộng đồng thân thiện và văn minh.

Dự án bất động sản đã được phát triển bơi Công ty Tổ chức Nhà Quốc Gia N.H.O

 1. Dự án khu đô thị King's Town Hạ Long ( Quốc lộ 18, P. Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh ).
 2. Dự án căn hộ cao Hera Hải Phong ( Đường Metro, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng )
 3. Dự án Khu dân cư Nest Home Đà Nẵng ( Đường Trần Khát Chân, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng )
 4. Dự án Khu đô thị An Phú Sinh ( 48 đường Trần Thủ Độ, Phường Nghĩa Chánh, Tỉnh Quảng Ngãi )
 5. Dự án Khu đô thị 1st Home Bình Hòa / First Home Bình Hòa ( Xã Bình Hòa, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang ).
 6. Dự án Căn hộ chung cư 1st Home An Giang / First Home An Giang ( 16B Tôn Đức Thắng, Tây Khánh 2, P. Mỹ Hòa, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang ) .
 7. Dự án căn hộ 1st Home Thạnh Lộc / First Home Thạnh Lộc ( Vườn Lài Nối Dài, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh ).
 8. Dự án căn hộ chung cư Saigon Metro Park ( Đường số 1, Phường Trường Thọ, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh ).
 9. Dự án căn hộ chung cư Sky 9 ( Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh )
 10. Dự án căn hộ cao cấp Imperial Place ( 633 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ).
 11. Khu đô thị Smart City Bình Chánh ( Trần Đại Nghĩa, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh ).
 12. Dự án căn hộ chung cư City Tower Bình Dương (333 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hưng Định, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương ).
 13. Dự án căn hộ Citadines Bình Dương ( Luxury Residence Bình Dương ) ( 328C Đại Lộ Bình Dương, P. Hưng Định, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương ).
 14. Dự án căn hộ khách sạn Luxury Residence ( Citadines Central ).
 15. Dự án căn hộ cao cấp Paramount Bình Dương ( Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương ).

Dự án bất động sản đang mở bán của Công ty Tổ chức Nhà Quốc Gia N.H.O

 1. Dự án căn hộ cao cấp The Dragon Castle Hạ Long ( KĐT King's Town, 01 đường Cái Lân, Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh ).
 2. Dự án khu đô thị Diamond City An Giang ( Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Mỹ Long, Mỹ Phước, Mỹ Qúy, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang .

Dự án bất động sản sắp triển khai của Công ty Tổ chức Nhà Quốc Gia N.H.O JSC

 1. Dự án căn hộ cao cấp Starview Thuận An ( Quốc lộ 13 / Đại lộ Bình Dương, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương ).
 2. Dự án căn hộ Promena ( Thảo Nguyên, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh ).
 3. Dự án căn hộ Đào Trí ( Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh ).

Ban lãnh đạo chính của N.H.O JSC gồm những chuyên gia đầy tài năng

Chủ tịch Hội đồng quản trị : Mr Lawrence Tham


Chủ tịch HĐQT: Mr Lawrence Tham

Ông Tham bắt đầu sự nghiệp từ năm 1972 sau khi tốt nghiệp Đại học Henley Business School với tấm bằng Thạc sĩ. Lúc này, ông vào làm việc cho công ty Stolt Nielsen, sau đó giữ chức Quản lí tại Singapore cho công ty tàu khu vực Đông Nam Á.

Năm 1980 ông thành lập công ty Eastport Maritime chuyên môi giới tàu, sau 30 năm đây là Công ty hoạt động thành công và lớn nhất tại Singapore với nhiều văn phòng đại diện trên thế giới, đặc biệt là Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Năm 1989 ông Tham định hướng phát triển nhà ở và dự án bất động sản tại Malaysia và Trung Quốc với hơn 20 dự án về nhà ở giá thành hợp lý đến các trung tâm thương mại.

Năm 2012 với kinh nghiệm chuyên sâu, tầm nhìn rộng lớn Ông cùng với những đối tác lớn thành lập Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc Gia ( N.H.O JSC ) với định hướng mục tiêu xây dựng những căn nhà ở chất lượng mà hầu hết người Việt Nam đều có thể mua được. 

Thành viên Hội đồng Quản trị : Mr Kim Kyoo Chul

Ông có 15 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản cùng với kiến thức vững chắc về tư vấn, thiết kế kiến trúc, quản lí và phát triển dự án tại Việt Nam, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc và Campuchia .

Giám đốc Điều hành : Mr Chung You Seok

Trước khi vào thị trường Việt Nam kể từ năm 2015 đến nay, trước đó Ông tham gia vào rất nhiều dự án bất động sản tại Trung Quốc , Philipines, Thái Lan, Campuchia, Kazakhstan từ căn hộ cao cấp, văn phòng, khách sạn đến sân Golf .

Giám đốc Tài chính : Mr La Hoàng Nhựt

Ông tốt nghiệp Đại học Kinh tế Luật và Đại học Ngoại thương với hơn 20 năm kinh nghiệm về Tài chính, kế toán trong các lĩnh vực sản xuất, xây dựng, bất động sản từ những công ty lớn như Bitexco, Bosco.

Trưởng bộ phận Quản lý đầu tư : Ms Đỗ Thị Mai Trâm

Chị Trâm bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình tại các Tập đoàn quốc gia lớn , đã giúp chị có nền tảng chuyên môn rất tốt về Luật, Thuế , tài chính, kế toán và kiểm toán cùng với các kỹ năng nghiên cứu, phân tích và xử lý các vấn đề về Tài chính, Thuế.

Trưởng bộ phận Pháp lý : Ms Huỳnh Phương Anh

Có kiến thức chuyên sâu về Luật Doanh Nghiệp , Mua bán và Sáp nhập các dự án Bất động sản từ những công ty chị làm trước đó như Sacomreal, Khang Điền, Rajah & Taan.

Sứ mệnh và tầm nhìn Công ty Tổ chức Nhà Quốc Gia N.H.O JSC

Với thành công khiêm tốn giai đoạn đầu tham gia vào thị trường Việt Nam tại Đà Nẵng chỉ với 420 căn hộ được bàn giao trước thời hạn đã giúp N.H.O nhận đươc sự tín nhiệm lớn từ khách hàng, đối tác và chính quyền. Khi đó, chứng kiến sự hân hoan, vui mừng của những gia đình đến nhận bàn giao nhà, N.H.O càng vững thêm niềm tin, quyết tâm và nỗ lực để phát triển tốt hơn nữa trong tương lai.

Với phương châm hoạt động cốt lõi là "Xây tổ ấm, dựng niềm tin" nên dù dự án bất động sản được xây dựng sử dụng công nghệ xanh hiện đại  vẫn mang đến tỷ suất lợi nhuận cao cho nhà đầu tư, tạo ra những giá trị, không gian sông phù hợp, thực tế với giá bán phải chăng , hình thành một cộng đồng cư dân văn minh và lịch sự.


Xây dựng một tương lai tươi sáng cho gia đình và xã hội, giá phải chăng, thực tế và phù hợp

Giá trị cốt lõi công ty tổ chức nhà quốc gia N.H.O JSC

1/ Sự chân thành

Chúng tôi hướng đến con người sống với nhau luôn chân thành và trung thực trong các mối quan hệ của cuộc sống . Bởi chúng tôi tin răng đây là yếu tố để có được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư.

2/ Giá cả phải chăng

N.H.O luôn chủ động biết được rằng mình sinh ra là để xây dựng , cung cấp nhà ở cho phần lớn mọi người với chất lượng tốt và giá cả phù hợp với phần lớn người dân Việt Nam.

3/ Sự vững bền

N.H.O luôn thượng tôn pháp luật, bảo vệ nhân quyền , môi trường, lợi ích cho toàn cộng đông nơi chúng tôi hình thành và phát triển . Do đó, N.H.O theo đuổi thịnh vượng bền vững với khách hàng, đối tác và con người nơi chúng tôi sống và làm việc.