Công ty Phát triển Bất động sản Masterise Homes

Địa chỉ : TMDV số 19-23, Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM
Website : Đang cập nhật
Emai : Đang cập nhật
Điện thoại : Đang cập nhật
Thông tin cơ bản

Masterise Homes là công ty thành viên thuộc Tập đoàn Masterise (tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền - Thao Dien Investment) ghi dấu ấn với các dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Masteri, millennium và M-One. Masterise Homes sẽ thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu Bất động sản nhà ở của Masterise Group trong tương lai.


Masterise Group ra mắt Masterise Homes

Đi cùng triết lý kinh doanh "Khách hàng là trọng tâm" của Tập đoàn, Masterise Homes luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hành động. Với sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng, Masterise Homes sẽ không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp mang tính biểu tượng, áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến và hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới. 

Masterise Homes không chỉ mang đến những giải pháp an cư và gia tăng giá trị bền vững theo thời gian, đáp ứng kì vọng của khách hàng, mà còn hướng đến cung cấp toàn bộ chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái bất động sản nhà ở tòan diện tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và không ngừng thay đổi mỗi ngày để vượt mọi giới hạn, nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Bằng sự chân thành và những đóng góp thiết thực, chúng tôi luôn ý thức hướng đến xây dựng các giá trị nhân văn cho cộng đồng và kiến tạo nên môi trường sống bền vững cho các thế hệ tương lai.

Tầm nhìn:
Trở thành đơn vị tiên phong mang các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam và thị trường Quốc tế.

Sứ mệnh:
Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng đồng tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt nam và quốc tế.

Giá trị cốt lõi:
+ Tôn trọng và minh bạchbạch
+ Khách hàng là trọng tâm
+ Sáng tạo và cái tiếntiến
+ Thành công vượt trội
+ Thành tâm và thiết thực


Dự án đang mở bán

Các dự án đã được lựa chọn trong nhóm dự án bất động sản nổi bật nhất
Quận 9 - Hồ Chí Minh
Giá bán
2,3 tỷ - 5,2 tỷ
Giá thuê
10 - 20 tr/tháng