Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ

Địa chỉ : 73 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Website : tayho.com.vn
Emai : Đang cập nhật
Điện thoại : (84 028) 38 113 204
Thông tin cơ bản


Ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ

Với 25 năm phát triển trong lĩnh vực Xây Dựng-Bất động sản, Tây Hồ là nhà thầu xây dựng và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung. Chúng tôi hiểu rõ mình đang gánh vác trên vai sứ mệnh xây dựng cộng đồng-kiến tạo tương lai với những hệ thống cơ sở hạ tầng, khu đô thị mới, bệnh viện, trường học ra đời từ bàn tay, khối óc của mình.

Với dự án Chung cư Compass One, Tây Hồ Muốn định nghĩa lại về căn hộ chung cư cao cấp tại thị trường Bình Dương. Vị trí chiến lược tại khu Chánh Nghĩa sầm uất nhất của TP Thủ Dầu Một; đối tác thiết kế RSP-Singapore uy tín; chất lượng xây dựng hàng đầu, hàng loạt các tiện ích như trường học, Trung tâm giải trí, siêu thị; Tây Hồ trân trọng gửi đến những người sử dụng tương lai một lối sống văn minh, hiện đại, một cộng đồng phát triển bền vững. Nhà là nơi ta tìm về bình yên, là tổ ấm thăng hoa hạnh phúc. Đến với Compass One, ai ai cũng sẽ an cư, lạc nghiệp để nghĩ tốt, sống tốt, làm tốt và hạnh phúc hơn…


Sơ đồ tổ chức của chủ đầu tư Tây Hồ

Tầm nhìn
Lấy con người làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai

Sứ mệnh
+ Cùng đối tác và khách hàng xây dựng hệ sinh thái bền vững trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và phát triển bất động sản
+ Tạo không gian mang tính gắn kết cộng đồng, bản sắc, thân thiện môi trường nhờ sự nỗ lực không ngừng thông qua quy hoạch – thiết kế – xây dựng – công nghệ – vận hành
+ Theo đuổi triết lý nhân văn trong quá trình phát triển của công ty

Giá trị cốt lõi
Tôn trọng tính đa dạng và đề cao sự hợp tác. Tận tâm với công việc, không ngừng đổi mới. Chính trực và linh hoạt.

TÔN TRỌNG TÍNH ĐA DẠNG & ĐỀ CAO SỰ HỢP TÁC

Ở Tây Hồ, chúng tôi tôn trọng tính đa dạng về hoàn cảnh, tính cách, văn hóa, niềm tin, triết lý… của mỗi một cá nhân đồng thời đề cao sự hài hòa, hợp tác của mỗi cá nhân trong một tập thể để đạt được mục tiêu chung của công ty.

TẬN TÂM VỚI CÔNG VIỆC & KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Công việc, bất kể lớn nhỏ, đều như một cuộc hành trình. Chúng tôi dùng ý chí để vượt qua những khó khăn về tinh thần, sử dụng những chiến lược thông minh và hiệu quả để đi đến đích, đồng thời luôn không ngừng đổi mới cách tư duy, phương pháp thực hiện để thích ứng với sự thay đổi của ngành bất động sản.

CHÍNH TRỰC & LINH HOẠT

Chính trực và linh hoạt trong ứng xử và tất cả các giao dịch không chỉ là phương tiện giúp chúng tôi vận hành tổ chức một cách hiệu quả mà còn giúp chúng tôi tạo dựng được các mối quan hệ tốt đẹp và sự hợp tác lâu bền với khách hàng, đối tác trong quá trình thực hiện những mục tiêu kinh doanh.