C - Holdings

Địa chỉ : Số 9 đường D5, KDC Chánh nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
Website : Đang cập nhật
Emai : Đang cập nhật
Điện thoại : Đang cập nhật
Thông tin cơ bản

C - Holdings là một công ty mới thành lập từ năm 2018 đến nay nhưng trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn , thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng , Đối tác và Xã hội là triết lý kinh doanh đầy tinh thần nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. 

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ - nhân viên C - Holdings sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án bất động sản đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Tầm nhìn 

C - Holdings nỗ lực phấn đấu phát tiển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. C - Holdings sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của C - Holdings là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn. Qua hoạt động của mình, C - Holdings đem lại cho người lao động của công ty không chỉ là thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh và thăng tiến trong công việc.

Giá trị cốt lõi

Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp.

Phương châm Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà C - Holdings luôn hướng tới trong quá trình phát triển.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty. Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.

Đoàn kết , hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên C - Holdings là yếu tố tạo nên văn hóa của công ty.

Dự án đang mở bán

Các dự án đã được lựa chọn trong nhóm dự án bất động sản nổi bật nhất
Thủ Dầu Một - Bình Dương
Giá bán
1,5 tỷ - 6,8 tỷ
Giá thuê
10 - 30 tr/tháng